0976 728 286

Máy giặt Toshiba lỗi EA: Nguyên nhân và cách xử lý 100% lỗi máy

Máy giặt Toshiba lỗi EA trên máy nhà bạn kiến bạn đang gặp vấn đề với máy. Đừng lo, hãy tham khảo ngay những nội dung dưới bài viết này chúng tôi chia sẻ đến bạn

Đảm bảo bạn sẽ biết được nguyên nhân và cách khắc phục từ lỗi EA ở máy nhà bạn !

Tham khảo bài viết khác: Máy giặt Toshiba lỗi E52

    Nguyên nhân máy giặt Toshiba lỗi EA

– Lỗi EA là mã ký hiệu ở bảng mã lỗi của nhà sản xuất máy giặt Toshiba.

==> Chúng biểu hiện cho việc điện áp cung cấp bất thường, cao – thấp không ổn định trong máy hoặc dây nguồn và phíc cắm bị hỏng.

may giat toshiba loi ea

     Cách khắc phục lỗi EA ở máy giặt Toshiba

Lỗi EA ở máy là lỗi cũng đơn giản vì vậy bạn có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần những người thợ chuyên nghiệp.

– Đầu tiên hãy kiểm tra phích cắm và dây nguồn cho mình nhé. ( Các bạn hãy sử dụng động hồ vạn năng để đo xem dây đã chết hay chưa.)

==> Nếu kiểm tra thấy dây đã hỏng hãng thay dây mới là được nhé.

– Nếu các bạn đã kiểm tra dây nhưng vẫn thấy chúng hoạt động bình thường thì hãy tiếp tục kiểm tra nguồn điện cấp vào nhé.

– Có một số loại máy sử dụng nguồn điện 110V vì vậy cần phải kiểm tra ở nhãn dán xem chúng có phù hợp với nguồn điện của gia đình không.

==> Do mạng điện gia đình của gia đình tại Việt Nam là 220V vì vậy cần phải kiểm tra điện áp định mức

+) Nếu máy giặt nhà bạn thuộc điện áp là 110V thì hãy mua cho mình một chiếc máy biến áp để biến đổi mạng điện máy cho phù hợp với mạng điện trong nhà.

+) Nếu đã qua các bước trên nhưng máy gia đình bạn vẫn không hoạt động thì rất tiếc đây là lỗi rất nghiêm trọng. Vì vậy bạn cần liên lạc cho những trung tâm sửa chữa để họ có thể giúp bạn khắc phục lỗi nhé .

Lời kết 

Nếu máy nhà bạn thuộc trường hợp dễ xử lý hãy xử lý tại nhà. Còn nếu là vấn đề phức tạp hãy tìm ngay trung tâm sửa chữa ngay để máy không gặp phải tình trạng hỏng hóc nặng hơn

Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ với HOTLINE: 0976 728 286 của Điện Máy Hồng Phúc. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và xử lý sự cố lỗi máy cho bạn !

Tham khảo bài viết: Bảng Mã Lỗi Máy Giặt TOSHIBA Inverter, Nội Địa, Cửa Ngang, Cửa Trên