0976 728 286

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E52 và cách khắc phục từ A – Z

Máy giặt Toshiba báo lỗi E52 xuất hiện trên máy giặt nhà bạn do những vấn đề nào gây lên ? Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý máy giặt nhà bạn đang lỗi nhé !

Tham khảo bài viết khác: Máy giặt Toshiba lỗi El, Ec6

    Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E52

– Khi lỗi E52 xảy ra sẽ có những hiện tượng nhấp nháy màn hình ở giai đoạn đầy của chế độ giặt và sẽ báo lỗi trên cảm ứng.

– Theo như sự hiểu biết trong nghề và nhiều năm sửa chữa của chúng tôi. Nguyên nhân chính gây ra lỗi E52 ở máy là do hệ thống cung cấp nhiệt độ nóng bất thường hay cảm biến nhiệt bị hỏng.

may giat toshiba bao loi e52

    Cách khắc phục lỗi E52 ở máy giặt Toshiba nhanh chóng, chính xác

  1. Kiểm tra nguồn nước cung cấp

– Đầu tiên để có thể khắc phục lỗi E52 ở máy các bạn hãy kiểm tra nguồn nước cấp vào cho mình nhé

– Hãy chú ý kiểm tra áp lực nước và nước cung cấp nhé. Nếu thấy áp lực nước yếu thì các bạn hãy lắp thêm bơm tăng áp vào nhé. Còn nếu thấy nguồn nước cung cấp quá ít hoặc chưa mở van thì hãy kiểm tra và vệ sinh ống cấp nước và nhớ mở hết van ra nhé.

   2. Kiểm tra bộ lọc

– Nếu kiểm trac các bạn thấy bụi bẩn bám vào hay có vật cản lớn thì hãy vệ sinh sạch sẽ bộ lọc nhé.

   3. Kiểm tra van cấp của máy

– Nếu kiểm tra thấy van cấp nước không chạy hoặc hỏng các bạn hãy mua một van cấp chính hãng và chất lượng để thay thế là được nhé.

   4. Kiểm tra cảm biến nhiệt

– Nếu phát hiện cảm biến nhiệt gặp sự cố hay bị hư hay thay thế cảm biến mới nhé. Lưu ý khi mua cảm biến mới cần thay thế đúng trị số và chất lượng, hãng  là có thể khắc phục được nhé.

Với những nội dung trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ khắc phục được những vấn đề trên máy nhà mình.

Hãy liên hệ với HOTLINE: 0976 728 286 của Điện Máy Hồng Phúc khi bạn cần tư vấn giải đáp vấn đề cũng như khắc phục những sự cố lỗi trên máy nhà bạn