0976 728 286

Máy giặt Toshiba báo lỗi ED là lỗi gì ? Cách xử lý tại nhà nhanh chóng ?

Máy giặt Toshiba báo lỗi Ed xảy ra do những vấn đề gì ? Phải chăng trong quá trình sử dụng máy bạn đã vô tình có những thói quen dẫn đến lỗi Ed xuất hiện trên máy nhà bạn ?

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra nguyên nhân và cách xử lý lỗi máy nhé !

Tham khảo thêm bài viết khác:

Dấu hiệu khi máy giặt Toshiba báo lỗi Ed

– Máy giặt mắc lỗi Ed thường được xảy ra ở dòng máy inverter và chế độ giặt, khi xảy ra thường kèm theo những tiếng kêu tít tít và màn hình cảm ứng hiện lỗi Ed.

may giat toshiba bao loi ed

Nguyên nhân lỗi Ed ở máy giặt Toshiba 

– Theo nghiên cứu trong quá trình sửa chữa của chúng tôi, khi máy giặt Toshiba mắc lỗi Ed nguyên nhân chính thường là do bo mạch điều khiển và cảm biến:

  • Rắc cắm dây cảm biến đứt, chưa điểm xúc hoặc bị oxi hóa
  • Bo mạch điều khiển bị hỏng

may giat toshiba loi ed

Cách khắc phục lỗi Ed ở máy giặt Toshiba

1. Rắc cắm dây cảm biến đứt, chưa điểm xúc hoặc bị oxi hóa

– Đối với trường hợp này các bạn hãy kiểm tra  dây cảm biến xem có bị đứt hay chưa chạm điểm tiếp xúc hay không.

– Nếu phát hiện dây vẫn tốt và chạm điểm tiếp xúc hãy kiểm tra độ oxi hóa của dây. Nếu thấy dây đã bị oxi hóa các bạn hãy thay dây mới cho mình là có thể khắc phục được nhé.

2. Bo mạch điều khiển bị hỏng

– Sau khi kiểm tra dây cảm biến nhưng bạn vẫn thấy dây hoạt động bình thường hãy tiếp tục kiểm tra bo mạch điều khiển cho mình nhé.

– Bo mạch gặp sự cố thường ở thời tiết nồm ẩm ướt vì vậy sau khi kiểm tra hãy thử sấy bo mạch nhé.

==> Nếu trong trường hợp bạn đã thử sấy chúng nhưng vẫn không được thì đáng tiếc co lẽ rằng bo mạch nhà bạn đã xảy ra sự cố nghiêm trọng. Vì vậy để khắc phục cần phải liên hệ với trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng để có thể giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng, hiệu quả nhé.

Nếu bạn cần tư vấn hay cần giải đáp các vấn đề hãy liên hệ với Điện Máy Hồng Phúc qua HOTLINE: 0976 728 286 – 0989 615 330, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như giúp bạn giải quyết những vấn đề của bạn

5/5 - (1 bình chọn)