0976 728 286

Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 ? Cách sửa lỗi H01 máy giặt Panasonic

Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 xảy ra khiến bạn đang gặp vấn đề đau đầu, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu ngay nguyên nhân và cách xử lý lỗi máy nhé !

Tham khảo thêm bài viết khác:

Lỗi H01 máy giặt Panasonic do nguyên nhân nào ?

– Có 3 nguyên nhân thường gặp khi máy giặt Panasonic có hiện tượng lỗi H01 như sau:

  1.  Do dây liên kết từ phao áp lực đến bo mạch bị đứt
  2. Do phao áp lực gặp vấn đề
  3.  Do bo mạch điều khiển gặp sự cố

may giat panasonic loi h01

Cách Sửa lỗi máy giặt Panasonic báo lỗi H01

1. Cách khắc phục do dây liên kết từ phao áp lực đến bo mạch bị đứt

– Nguyên nhân của lỗi này là do dây bị chuột cắn hay do thời gian lâu sử dụng dây bị oxi hóa khiến dây bị đứt và lỗi H01 được xảy ra

– Để khắc phục các bạn hãy nối lại dây theo đúng màu nhé. Nếu dây đã oxi hóa các bạn hãy thay thế dây mới chính hãng nhé.

2. Cách khắc phục do phao áp lực gặp vấn đề

– Nguyên nhân của lỗi này là do phao áp lực gặp sự cố khiến cho máy bị đình trệ và xuất hiện lỗi H01.

– Để khắc phục bạn cần sử dụng đồng hồ vạn năng để do xem phao còn hoạt động hay có gặp vấn đề gì không. Nếu phao bị hỏng các bạn hãy thay thế phao mới để có thể tiếp tục sử dụng nhé.

may giat panasonic bao loi h01

3. Cách khắc phục do bo mạch điều khiển gặp sự cố

– Nếu các bạn đã kiểm tra các lỗi trên và xử lí nhưng máy vẫn báo lỗi H01 thì có lẽ rằng lỗi bo mạch điều khiển chính là nguyên nhân gây ra lỗi H01 nhà bạn.

==> Để khắc phục, bạn cần kiểm tra bo mạch điều khiển xem có gặp sự có gì không ? Kiểm tra bo có điện áp đến và đi hay không ?

Lưu ý: Nếu thấy bo mạch đã hỏng thì các bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra sửa chữa và khắc phục lỗi máy. Nếu bạn không rõ về cách sửa chữa thì không nên sửa tránh tình trạng máy bị nặng hơn nhé !

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn hay đặt lịch sửa chữa máy giặt Panasonic báo lỗi H01 nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0976 728 286. Điện Máy Hồng Phúc sẽ có kỹ thuật tại nhà bạn sau 15 phút giúp bạn kiểm tra và xử lý tình trạng lỗi máy ngay

5/5 - (1 bình chọn)