0976 728 286

Máy giặt Panasonic báo lỗi U99 do đâu và Cách xử lý tại nhà đơn giản

Máy giặt Panasonic báo lỗi U99 trên máy nhà bạn đang là vấn đề khiến bạn cảm thấy đau đầu ? Bạn đang không biết phải làm sao để xử lý sự cố lỗi đó trên máy nhà bạn

Hãy theo dõi bài viết này, chúng tối sẽ bật mí cho bạn cách xử lý hiệu quả đấy !

Tham khảo bài viết khác:

Nguyên nhân lỗi U99 xuất hiện trên máy giặt Panasonic

– Theo như kinh nghiệm và bảng mã lỗi của nhà xuất bản thì lỗi U99 ở máy là lỗi khóa an toàn ở máy.

– Đây là lỗi do chúng ta vô tình cho tay vào máy hoặc máy đang chạy nhưng cửa lại vô tình mở 10 giây. Lúc này máy sẽ xả hết nước và cảm ứng sẽ hiển thị máy báo lỗi U99 trên màn hình.

may giat panasonic bao loi u99

Cách khắc phục lỗi U99 ở máy giặt Panasonic

– Để khắc phục được lỗi U99 ở máy bạn cần khởi động lại máy và đồng thời rút phích cắm và chờ trong 10 phút rồi cắm lại. Lúc này máy hết báo lỗi là có thể khắc phục được nhé.

– Đối với một số trường hợp đã khởi động và rút phích cắm lại nhưng máy vẫn báo lỗi thì hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng để được sửa chữa và khắc phục lỗi nhanh chóng nhé

Hy vọng bài viết ” Máy giặt Panasonic báo lỗi U99 ” của chúng tôi trong bài viết này. Nếu bạn cần tư vấn hay đặt lịch sửa chữa máy giặt nhà mình hãy liên hệ với Điện Máy Hồng Phúc qua số điện thoại: 0976 728 286. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút giúp bạn xử lý ngay những sự cố lỗi trên máy !

5/5 - (1 bình chọn)