0976 728 286

Cách khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi H23 tại nhà đơn giản ?

Máy giặt Panasonic báo lỗi H23 là lỗi máy có liên quan đến vấn đề về nhiệt độ trên PCB. Chính vì vậy khi nhiệt độ quá nóng sẽ gây ảnh hưởng máy, dẫn tới máy báo lỗi H23 trên màn hình

Vậy có những cách nào để khắc phục tình trạng lỗi H23 ? Hãy xem ngay bài viết này !

Tham khảo bài viết khác:

Nguyên nhân máy giặt Panasonic báo lỗi H23

– Theo như bảng mã lỗi của nhà sản xuất cùng nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi được biết, lỗi H23 ở máy giặt Panasonic là lỗi liên quan đến vấn đề về nhiệt độ trên PCB.

– Khi mắc lỗi máy sẽ có hiện tượng kêu tít tít và nhấp nháy đồng thời cảm ứng sẽ hiển thị lỗi H23 trên màn hình để thông báo.

may giat panasonic bao loi h23

Cách khắc phục lỗi H23 ở máy giặt Panasonic

– Để khắc phục được lỗi này bạn cần kiểm tra PCB nhé.

  • Kiểm tra PCB có quá nóng hay không ?
  • kiểm tra xem PCB còn hoạt động hay không ?
  • Có nguồn điện đến PCB hay không ?

– Sử dụng đồng hồ van năng kiểm tra bộ điều khiển điện tử có gặp vấn đề không ? Có nguồn điện cấp đến và còn hoạt động không?

==> Nếu thấy PCB đã chết ( ngưng hoạt động ), bộ điều khiển điện tử không có điện xuống PCB hãy thay thế bộ điều khiển mới để khắc phục lỗi nhé.

Trường hợp nếu bạn đã thay bộ điều khiển mới chính hãng nhưng máy vẫn báo lỗi thì các bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa uy tín, giá rẻ để được nhưng chuyên gia sửa chữa và khắc phục lỗi nhé.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với HOTLINE: 0976 728 286 của Điện Máy Hồng Phúc để được tư vấn và khắc phục sự cố lỗi trên máy nhanh chóng nhất nhé !

5/5 - (1 bình chọn)