0976 728 286

Điều hòa Daikin lỗi E7 là sao ? Nguyên nhân và cách khắc phục từ A – Z

Điều hòa Daikin lỗi E7 hiện trên dàn lạnh điều hòa nhà bạn ? Bạn đang băn khoăn không biết phải xử lý như thế nào trong thời tiết nắng nóng như thế này

Đừng lo, bài viết dưới đây của Điện Máy Hồng Phúc sẽ giúp bạn xử lý lỗi E7 này. Hãy theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi để biết nguyên nhân và cách khắc phục ngay nhé !

Tham khảo bài viết: Điều hòa Daikin lỗi E5

dieu hoa daikin loi e7

       1. Nguyên nhân điều hòa Daikin lỗi E7

– Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều hòa mắc lỗi E7 nhưng các lỗi phổ biến thường xảy ra là:

     1. Do quạt và bo dàn nóng bị mất kết lỗi

–  Nguyên nhân chính gây ra lỗi này là do trong quá trình lắp đặt và vận chuyển điều hòa có thể các bạn sơ ý va chạm vào vật gì đó làm mất kết nối giữa quạt và bo dàn nóng

– Hoặc có thể trong quá trình sử dụng không may bị chuột cắn đứt dây kết lỗi. Lỗi này cũng là nguyên nhân chính để khiến cho điều hòa Daikin mắc lỗi E7.

      2. Do quạt bị kẹt

–  Vấn đề này xảy ra cũng là do khi sử dụng hay vận chuyển điều hòa bị và đập vào một vật thể gì đó đã làm cho quạt bị bóp méo khiến cho quạt bị kẹt không thể hoạt động được.

      3. Do mô tơ quạt dàn nóng gặp sự cố

– Trong quá trình sử dụng mô tơ của bạn đã không may bị chập cháy, hay bị chuột cắn đứt khiến cho điều hòa daikin mắc lỗi E7

      4. Do bo biến tần quạt dàn nóng.

– Điều hòa mắc lỗi E7 do bo biến tần quạt dàn nóng là một lỗi rất hiếm gặp.

– Nguyên nhân chính ở đây khiến bo biến tần quạt dàn nóng xảy ra thường do nguyên nhân nhiệt độ đường ống đẩy không được.

dieu hoa daikin bao loi e7

       2. Cách khắc phục điều hòa Daikin lỗi E7

   1. Khắc phục do quạt và bo dàn nóng bị mất kết lỗi

+) Để khắc phục được lỗi này các bạn chỉ cần cẩn thận trong quá trình vận chuyển cũng như là sự dụng và để tránh bị lặp lại

+) Hãy thường xuyên kiểm tra kết lỗi giữa quạt và bo dàn nóng.

   2. Khắc phục do quạt bị kẹt

+) Nguyên nhân của lỗi này cũng gần giống với lỗi trên, vì thế để  khắc phục được lỗi này các bạn hãy thay quạt mới khi bị bóp méo nhé .

+) Và chú ý khi vận chuyển và cũng luôn kiểm tra  quạt để tránh tiếp tục xảy ra nhé.

   3. Khắc phục do mô tơ quạt dàn nóng gặp sự cố

+) Để khắc phục các bạn chỉ cần thay mô tơ quạt khác là có thể khắc phục thành công nhé. Nhưng cần luôn kiểm tra mô tơ dàn nóng để tránh bị chập cháy và dẫn đến việc điều hòa bị hỏng hóc nhé.

    4. Khắc phục do bo biến tần quạt dàn nóng.

+) Vấn đề xảy ra này rất hiếm gặp và khá là khó nên để có thể khắc phục được các bạn hãy gọi ngay cho một trung tâm sửa chữa uy tín để có thể sửa chữa và khắc phục nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi nếu gặp phải những vấn đề hay thắc mắc gì hãy gọi qua HOTLINE: 0976 728 286 để chúng tôi có thể giải quết và tư vấn cho bạn nhé.

Điện Máy Hồng Phúc rất hân hạnh được phục quý khách hàng !!!

Tham khảo bài viết khác: Sửa Điều Hòa Tại Nhà Hà Nội Chuyên Nghiệp Chất Lượng Giá Rẻ tại đây