0976 728 286

[ Sửa Điều Hòa Tại Nhà ] Hà Nội Chuyên Nghiệp, Chất Lượng, Giá Rẻ

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội có lẽ là dịch vụ mà mỗi khi hè tới đều rất bận rộn. Bởi vậy mỗi khi điều hòa học, phải một thời gian lâu mới có thợ kỹ thuật đến khắc phục lỗi điều hòa cho nhà bạn.

Chính vì thế quý khách thường băn khoăn không biết nơi nào sẽ là trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp có thể giúp bạn. Vừa đến nhanh chóng, vừa khắc phục được lỗi. Và đảm bảo nó lâu dài.

Đừng lo, đã có Điện Máy Hồng Phúc giúp bạn. Chúng tôi có hơn 10 chi nhánh nhỏ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mọi thứ sẽ được khắc phục nhanh chóng cho bạn. Giúp mùa hè của bạn trở nên thật mát mẻ và trong lành. Cái nóng dữ dội sẽ chẳng thể làm gì trong không gian nhà bạn.

Theo dõi ngay bài viết để thấy chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn dành cho bạn.

Điện Máy Hồng Phúc khắc phục mọi lỗi máy nhanh chóng

Chúng tôi đề cập đến một vài lỗi máy thường gặp ở điều hòa. Cùng với nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy. Giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về điều hòa

 1. Sửa điều hòa không mát

Điều hòa không mát: đây là một trong những bệnh rất phổ biến.

Nguyên nhân đầu tiên gây nên là do máy lạnh đã không được bảo dưỡng và vệ sinh trong một thời gian dài.

Nếu nhẹ thì chỉ cần bảo dưỡng máy lại, kiểm tra thêm lượng gas trong hệ thống là có thể đưa máy lạnh về trạng thái bình thường. Nhưng nếu bạn đã để tình trạng này quá lâu, có thể sẽ phải động đến máy nén, hệ thống mạch điện.

  2. Sửa điều hòa chảy nước

Trong quá trình hoạt động, nước ngưng trên dàn lạnh sẽ được thoát bằng ống thải ra ngoài.

Nhưng nếu môi trường sử dụng lâu ngày có nhiều bụi bẩn bám vào. Làm đường ống tắc nghẽn thì làm cho lượng nước ngưng tràn ra ngoài, làm cho căn phòng của bạn trở nên ướt át, khó chịu.

Chỉ cần lấy máy bơm tăng áp chuyên dụng để xịt thông tắc đường ống là xong.

sua dieu hoa tai nha ha noi

   3. Sửa điều hòa kém lạnh

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thì có thể phức tạp hơn, có thể do lượng gas trong hệ thống không còn đủ theo tiêu chuẩn, cũng có thể là do máy nén chạy quá tải trong một thời gian dài.

Biện pháp xử lý bằng cách nạp bổ sung hoặc thay mới gas (môi chất) làm lạnh, nếu như hệ thống máy lạnh bị tắc ẩm, sẽ cần phải thông tắc toàn bộ hệ thống bằng phương pháp hút chân không triệt để trước khi nạp gas mới hoàn toàn.

   4. Sửa điều hòa không hoạt động chế độ sưởi ấm

Qúy khách không thể kích hoạt chế độ làm ấm này. Đó là khi van đảo chiều của máy gặp vấn đề.

Đối với khí hậu nhiệt đới của nước ta, chế độ sưởi ấm của điều hòa thường chỉ được bật sau chu kỳ 1 năm.

Như vậy, rất dễ để van đảo chiều bị kẹt, là do máy không thường xuyên được kích hoạt chế độ sưởi ấm. Bạn cần phải gọi thợ kiểm tra van đảo chiều xem còn hoạt động tốt không. Có thể sẽ phải thay van đảo chiều này.

   5. Sửa điều hòa tại nhà quá lạnh

Hiện tượng điều hòa quá lạnh là do hiện tượng dư gas trong hệ thống máy lạnh. Nếu máy nhà bạn sử dụng gas R22 thì chỉ cần xả bớt lượng gas khi đạt giá trị áp suất tiêu chuẩn.

Nhưng sẽ phải thay mới gas khi máy sử dụng loại môi chất làm lạnh như loại R410a hoặc R32.

     

   6. Sửa điều hòa tại nhà có cục nóng không chạy

Nguyên nhân là do hệ thống cấp điện cho máy nén có vấn đề, hoặc chính bản thân máy nén gặp trục trặc.

Đối với bệnh này, thợ sửa chữa sẽ kiểm tra các linh kiện điện tử xung quanh máy nén, đảm bảo các linh kiện còn hoạt động tốt (như tụ điện, rơ le bảo vệ, rơ le khởi động, ….), trước khi xác định sức khỏe của máy nén (có thể phải thay máy nén).

  7. Sửa điều hòa chạy một lúc rồi tắt

Để một hệ thống máy lạnh hoạt động thì bao gồm rất nhiều điều kiện. Nếu ban đầu điều hòa nhà bạn đã hoạt động, rồi sau đó khoảng 10 phút máy tự động ngắt.

Thì một trong các điều kiện đã không còn được đảm bảo. Thợ sửa bệnh này sẽ kiểm tra các sensor cảm biến của dàn lạnh, cục nóng, ….

Để xem có tăng trị số điện trở hay không, nếu có thì sẽ thay cảm biến gặp vấn đề đó. Cũng còn phụ thuộc vào tình trạng của máy nén, cũng như quạt giải nhiệt cục nóng.

Nếu hệ thống cục nóng trục trặc, nhiều phương án khắc phục sẽ được quyết định bởi khách hàng sau khi thợ sửa chữa tư vấn.

 8. Sửa điều hòa tại nhà với bệnh block không chạy

Bạn để ý sẽ thấy rằng khi bật máy lên, quạt bên trong dàn lạnh hoạt động bình thường. Nhưng cho tay lên quạt lạnh sẽ không thấy hơi lạnh phả ra.

Chỉ thấy giống như quạt gió thông thường. Nếu bạn chạy ra ngoài khu vực chứa cục nóng, để ý một chút bạn sẽ chỉ thấy quạt nóng chạy.

Nhưng không có tiếng rít của lốc (máy nén). Như vậy có thể thấy rằng vì lốc không chạy, nên sẽ không thể có hơi mát, hơi lạnh được.

Cách xử lý là cần phải mở máy ra, sử dụng đồng hồ đo điện chuyên dụng để xác định vì sao cục nóng không cấp điện cho máy nén.

Kiểm tra đầu zắc cắm điện, tụ điện (nếu là máy cơ), bo mạch điều khiển động cơ máy nén (nếu là máy inverter), từ đó mới có thể xác định vì sao máy nén không hoạt động.

Khuyến cáo quý khách hàng nên gọi thợ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội trong trường hợp này. Vì nó nguy hiểm cho chính bạn.

sua dieu hoa tai ha noi

  9. Sửa điều hòa khi cục nóng kêu ồn

Nguyên nhân do thợ lắp đặt không chuẩn. Hoặc do thợ bảo dưỡng làm ẩu, dẫn đến có linh kiện hay vật lạ nằm trong cục nóng.

Cũng có thể do vị trí lắp đặt nằm ở nơi không vững chắc. (đặc biệt là vị trí tường được lắp đặt cục nóng xây 10 cm (quá yếu). Không đảm bảo độ cứng vững khi bắt nở và vít vào tường để treo cục nóng).

Xử lý bệnh này bằng cách di chuyển cục nóng. Hoặc lắp đặt lại, siết chặt lại các vị trí ốc vít và loại bỏ các vật lạ trong cục nóng cũng như vệ sinh lại toàn bộ máy lạnh.

  10. Sửa điều hòa không nhận khiển

Nguyên nhân nằm ở hai phía: Có thể do điều khiển hết pin, mạch phát tín hiệu từ điều khiển có vấn đề. Hoặc do bộ thu tín hiệu trên dàn lạnh điều hòa.

Thợ sẽ kiểm tra khả năng thu phát tín hiệu giữa bóng phát giữa bộ phát (remote) hoặc bộ thu (trên dàn lạnh). Có thể sẽ phải thay thế linh kiện điện tử trên chúng.

Cũng có khả năng dàn lạnh gặp vấn đề về bộ cấp nguồn. Cần phải kiểm tra các linh kiện trên bo mạch cấp nguồn cho máy, sửa chữa và khắc phục vấn đề này hết 20 phút.

Còn rất nhiều lỗi điều hòa khác nữa. Chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng, gọn gàng cho gia đình bạn

Quy trình sửa điều hòa tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp

  1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
  2. Nhận sửa chữa điều hòa gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.
  3. Tiến hành sửa điều hòa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
  4. Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, tiến hành chạy thử để kịp thời khắc phục sự cố
  5. Thanh toán dịch vụ: viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành
  6. Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

Những lý do cho thấy Điện Máy Hồng Phúc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

  1. Bắt đúng bệnh, linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo máy hoạt động với hiệu năng cao nhất sau quá trình sửa chữa.
  2. Điện Máy Hồng Phúc luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết làm đúng, làm đủ, tuyệt đối không gian dối lừa gạt khách hàng.
  3. Hồng Phúc là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cung cấp chế độ bảo hành cho dịch vụ sửa chữa điều hòa. Thời gian bảo hành tối đa lên tới 1 năm
  4. Giá luôn hợp lý nhất thị trường, đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo từ chất lượng đến giá cả

Hãy tin tưởng và lựa chọn Điện Máy Hồng Phúc. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng khi đã lựa chọn

Liên hệ với Điện Máy Hồng Phúc để được tư vấn và phục vụ theo số điện thoại:

0976 728 286 hoặc 0989 615 330 

Điện Máy Hồng Phúc rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)