0976 728 286

Điều hòa Daikin lỗi E0: Nguyên nhân và Cách xử lý chi tiết A – Z

Điều hòa Daikin lỗi E0 có phải đang là vấn đề nhức nhối đối với bạn bây giờ ? Bạn đang loay hoay không biết biết nguyên nhân và cách khắc phục gì để giải quyết .

Tham khảo ngay những cách giải quyết dưới đây của Điện Máy Hồng Phúc để giải quyết các vấn đề của mình nhé. Chắn chắn nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Tham khảo bài viết: Điều hòa Daikin lỗi L5

dieu hoa daikin loi e0

 1. Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi E0

===>> Có nhiều nguyên nhân khiến cho điều hòa Daikin báo lỗi E0 trên điều hòa nhà bạn. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến, các bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết nhé.

     1. Do công tắc cao áp

+) Công tắc cao áp ở điều hòa có tác dụng là khi áp suất ra khỏi máy nén cao hơn mức cho phép công tắc sẽ có nhiệm vụ khiến cho hệ thống điều hòa ngưng hoạt động

     2. Do mô tơ quạt và dàn nóng

+) Nguyên nhân này xảy ra là do công suất ở điều hòa không phù hợp ( thấp ) hoặc có thể là do vị trí lắp đặt dàn nóng không phù hợp khi nhiệt độ nóng lên làm cho điều hòa không thể tản nhiệt được .

      3. Do dây dẫn điện gặp sự cố hoặc lỏng kết nối

+) Có thể rằng đường dây dẫn của các bạn gặp phải sự cố như bị lỏng kết nối hay bị đứt, chuột cắn, chập,… làm cho quá trình dẫn điện không thành công và làm cho điều hòa mắc lỗi E0

       4. Do lỗi Board mạch dàn nóng

+) Lỗi board mạch do nhiều nguyên nhân tắc động vào có thể do nguồn điện bị chập chờn hay sử dụng và vệ sinh không đúng cách và nguồn điện bị mất kết lỗi khiến cho thành phần phức tạp nhất trong điều hòa ( Board ) gặp phải sự cố và gây ra lỗi E0 ở điều hòa

       5. Do các thiết bị bảo vệ dàn nóng gặp tắc động

Các bạn hãy kiểm tra xem vị trí và thiết bị gặp phải tắc động như ở cảm biến nhiệt độ đầu đẩy máy nén, cảm biến nhiệt độ đường về máy nén cảm biến áp suất thấp và một số vị trí khắc để tìm cách khắc phục nhé.

dieu hoa daikin bao loi e0

 2. Cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi E0

      1. Do Công tắc cao áp

+) Để khắc phục được điều này các bạn hãy làm cho áp suất ở máy nén luôn được ổn định để cho điều hòa tránh gặp phải lỗi E0

      2. Do mô tơ quạt và dàn nóng

+) Để khắc phục các bạn hãy lắp đặt một vị trí phù hợp cho dàn nóng để tỏa được nhiệt và tăng tính ổn định cho công suất máy nhé.

      3. Do dây dẫn điện gặp sự cố hoặc lỏng kết nối

+) Đây là một lỗi khá là dễ lên các bạn chỉ cần kiểm tra vị trí gặp phải sự cố rồi thay dây mới là có thể hoạt động trỏ lại được

      4. Do lỗi Board mạch dàn nóng

+) Để sửa chữa được vấn đề này các bạn cũng chỉ cần thay cho gia đình mình một cái Board mạch mới là thành công rồi.

       5. Do các thiết bị bảo vệ dàn nóng gặp tắc động

+) Đây là một trong những vấn đề khó tại điều hòa Daikin khi mắc lỗi E0. Vì vậy để có thể sữa chữa triệt tiêu một cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn hãy gọi ngay cho một trung tâm sửa chữa uy tín để khắc phục được nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, nếu gặp phải sự cố hay các vấn đề gì hãy gọi qua HOTLINE : 0976 728 286 để có thể sửa chữa và đặt lịch khắc phục lỗi nhé !

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của Điện Máy Hồng Phúc sẽ giúp quý khách hàng xử lý mọi sự cố lỗi nhanh chóng, chuyên nghiệp !