0976 728 286

Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E23 do đâu ? Cách sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba

Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E23 là lỗi thường xảy ra trên máy dòng máy này, nguyên nhân khi bạn biết được cũng khiến bạn bất ngờ. Hãy theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi để khám phá là những điều bất ngờ nhé !

Tham khảo bài viết khác:

Nguyên nhân Máy giặt Toshiba Inverter lỗi E23 do đâu ?

  • Lỗi E23 ở máy giặt là lỗi hiển thị nhấp nháy trên cảm ứng. Thường được xảy ra ở động cơ dẫn động bằng dây Curoa và là lỗi công tắc khóa cửa của máy giặt.
  • Lỗi E23 xảy ra khi máy đang chuyển từ chế độ giặt sang vắt. Lúc này màn hình cảm ứng nhấp nháy lỗi E23 hoặc E2-3 và cửa máy sẽ trong tình trạng khóa.

Vậy nên theo như bảng báo lỗi của nhà sản xuất nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi E23 ở máy là do hỏng công tắc khóa.

Khi nói đến độ an toàn của công tắc thì khỏi phải bàn cãi. Chúng có chức năng tự ngắt khi cho tay vào để tránh trẻ em nghịch ngợm, nhưng lại có nhược điểm cực lớn là chất lượng không tốt dễ ẩm ướt và xảy ra sự cố.

may giat toshiba bao loi e23

Cách sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba tại nhà

– Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, lỗi E23 xuất hiện phổ biến ở hãng inverter của máy giặt. Chúng là thiết bị có công nghệ cao, linh kiện và nguyên lí, cấu trúc hoạt động phức tạp vì vậy để sửa chữa và khắc phục xử lí lỗi rất khó khăn và phức tạp.

==> Có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân không phải ai cũng có thể khắc phục lỗi ở hãng máy inverter.

– Vì vậy chúng tôi khuyên bạn để tránh cho lỗi trở lên nghiêm trọng và phức tạp hơn bạn hãy liên hệ ngay với một trung tấm sửa chữa giá rẻ, uy tín chất lượng trong vùng để có thể giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa lỗi E23 trên máy giặt Toshiba nhà mình hãy liên hệ với Điện Máy Hồng Phúc qua số điện thoại: 0976 728 286 để được tư vấn ngay nhé !

5/5 - (1 bình chọn)