0976 728 286

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Điều Hòa Daikin Lỗi F3 Từ A-Z

Điều hòa Daikin lỗi F3 có phải là câu hỏi bạn đang muốn được giải đáp ? Vậy thì bạn chọn đúng bài viết rồi, bởi trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn mọi nội dung bạn cần biết.

Những nguyên chính gây lỗi, cách khắc phục sự cố chi tiết sẽ được bất mí ngay đây, cùng theo dõi với Điện Máy Hồng Phúc nhé !

Xem thêm bài viết: Điều hòa Daikin lỗi U4

dieu hoa daikin loi f3

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi F3

Khi điều hòa nhà bạn mắc phải lỗi F3 thường sẽ có một số trường hợp xảy ra như sau: 

    1. Nguyên nhân do tắc đường ống

+) Nguyên nhân xảy ra là do trong quá trình lắp đặt hoặc sử dụng đường ống của bạn bị bóp méo, gập khúc làm cho đường ống bị bẩn và dẫn đến bị tắc.

     2. Nguyên nhân do hết gas, mất gas

+) Nguyên nhân chính của lỗi này là do các mối lỗi hàn bị hở trong quá trình sử dụng hoặc do thợ lắp đặt hàn các mối hàn bị hở.

+) Một số nguyên nhân khắc có thể là do thủng tủ lạnh, dàn nóng điều hòa cũng là nguyên nhân dẫn đến mất gas, hết gas

    3. Nguyên nhân do hỏng van tiết lưu

+) Khi điều hòa của bạn báo lỗi F3 và kèm theo hiện tượng đóng tuyết đầu đẩy mà gas trong hệ thống vẫn đủ thì khả năng van tiết lưu điều hòa của bạn có thể bị hỏng

dieu hoa daikin bao loi f3

Cách xử lý điều hòa Daikin lỗi F3 Chi Tiết 

1. Cách khắc phục do tắc đường ống

+) Khi mắc phải lỗi này đầu tiên bạn hãy kiểm tra đường ống của điều hòa xem vị trí đường ống bị bóp méo ở đâu

====>> Tiếp theo bạn chỉ cần thay lại cho điều hòa một đường ống mới vậy à điều hòa của bạn lại có thể sử dụng được như bình thường được rồi

2. Cách xử lý lỗi do mất gas, hết gas

+) Khi bị lỗi này bạn cũng chỉ cần kiểm tra xem bị mắc vấn đề gì, nếu như bị hở mối hàn bạn có thể tự xử lí và hàn lại để cho điều hòa được hoạt động lại như bình thường .

===>> Còn nếu gặp phải vấn đề do thủng dàn nóng thì đây là một lỗi khá phức tạp lúc này bạn nên gọi cho mọt trung tâm uy tín để được sửa chữa và khắc phục kịp thời.

3. Cách xử lý do hỏng van tiết lưu

+) Khi điều hòa của bạn lỗi F3 do hỏng van tiết lưu thì điều này thật khó bạn nên gọi cho những trung tâm có kinh nghiệm để được khắc phục sự cố.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ qua HOTLINE : 0976 728 286 để tư vấn, giải đáp những thắc mắc cũng như đặt lịch sửa điều hòa tại nhà nhé !

Với nội dung bài viết này, chúng tôi hy vọng những vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng. Xử cố lỗi máy sẽ được xử lý triệt để