0976 728 286

Máy giặt Toshiba lỗi E2: Nguyên nhân báo lỗi và cách khắc phục vấn đề ?

Máy giặt Toshiba lỗi E2 có mấy nguyên nhân chính gây lỗi máy vậy. Có thể nói nó cũng vừa dễ khắc phục, nhưng cũng khó khắc phục vấn đề. Tại sao chúng tôi lại nói vậy, hãy cùng tìm hiểu bài viết này !

Tham khảo bài viết khác: Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4

Máy giặt là một thiết bị quan trọng giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong những vấn đề giặt rũ, sạch sẽ quần áo. Tuy vậy qua thời gian sử dụng lâu dài chúng cũng sẽ mắc phải vấn đề.

==> Lúc này các bạn cần bình tĩnh và theo dõi bài viết của chúng tôi để biết được nguyên nhân và cách khắc phục sao cho hợp lí nhé

may giat toshiba loi e2

     Nguyên nhân máy giặt mắc lỗi E2

– Máy giặt mắc lỗi E2 là khi quá trình quá trình giặt kết thúc và sang quá trình vắt. Lúc này máy sẽ kêu và hiển thị lỗi E2 trên cảm ứng để thông báo cho người dùng biết máy đã xảy ra sự cố lỗi E2.

+) Nguyên nhân thông thường khi máy giặt mắc lỗi E2 sẽ là do công tắc cửa, lồng xảy ra sự cố.

==> Đây là lỗi khóa an toàn công tắc ở máy giặt Toshiba, chúng sẽ làm cho bo mạch không hạ lệnh chuyển từ chế độ giặt sang chế độ vắt.

+) Nguyên nhân thứ 2 là do công tắc từ, chúng có nguyên lí hoạt động cũng giống như công tắc cửa lồng nhưng có phần hơn là miếng nam châm trên nắp máy\

==> Nó sẽ làm tác động lên công tắc từ trên bo mạch  khi cửa đóng kín.

==> Vì vậy nếu nam châm bị mất sẽ làm làm cho tắc động lên công tắc từ không xảy ra => Cửa không kín và khiến cho máy giặt mắc lỗi E2.

may giat toshiba bao loi e2

     Cách khắc phục khi máy giặt Toshiba mắc lỗi E2

+) Do cửa lồng chưa được đóng hoàn toàn lên lỗi E2 mới xảy ra. Vì vậy để khắc phục các bạn chỉ cần đóng kín máy là có thể khắc phục được.

+) Tuy nhiên nếu bạn không mở được nắp máy giặt có thể là do rơ le điện hút vào mà không nhả ra.

==> Lúc này cuộn hút sẽ xảy ra vấn đề như chập cháy và có thể khắc phục một cách hoàn toàn và triệt để nhất. Chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với một trung tâm uy tín chất lượng để có thể giúp bạn khắc phục máy giặt nhanh nhất, hiệu quả nhất.

    Lời kết 

Với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm được hướng giải quyết vấn đề nhà mình.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Điện Máy Hồng Phúc qua HOTLINE: 0976 728 286 để được đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Điện Máy Hồng Phúc xử lý sự cố cho bạn nhé !

Tham khảo bài viết: Bảng Mã Lỗi Máy Giặt TOSHIBA Inverter, Nội Địa, Cửa Ngang, Cửa Trên